THỊ ĐOÀN NGÃ NĂM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH VÀ HỘI QUỐC TẾ CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2024
Sáng ngày 21/7, Thị đoàn Ngã Năm tổ chức hoạt động tình nguyện dạy tiếng Anh miễn phí cho thanh thiếu nhi tại trường tiểu học Mỹ Quới 1.

Lớp học được tổ chức trong 5 ngày với sự tham gia của 30 em học sinh các khối lớp tiểu học. Các thành viên của Đội tình nguyện viên dạy tiếng Anh đảm nhiệm việc giảng dạy các buổi học với nhiều hình thức dạy giúp các em tiếp cận và dễ tiếp thu tốt nội dung bài học. Các bạn tình nguyện viên đã giúp các em ôn lại kiến thức cũ, cách phát âm từ vựng, ngữ pháp một cách cụ thể dễ hiểu và giúp các em nhớ tốt để áp dụng vào quá trình học trên lớp.

Quang cảnh lớp học

Qua đó tạo nền tảng để các em yêu thích môn tiếng Anh, hoạt động còn giúp các em có cơ hội giao lưu, học tập rèn luyện kỹ năng, phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh, từ đó nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các em, đáp ứng điều kiện hội nhập quốc tế hiện nay.

Công Khai
  • Thuong truc Thi uy lam viec voi cac ban xay dung dang va chi dang bo truc thuoc (04/10/2024)